Bạn đọc thân mến!
Bạn đang đọc câu chuyện về CEO Lê Hoài Thủy_người được nhắc đến là một chuyên gia marketing online.

Chị sinh ra trong một gia đình nghèo với 5 anh chị em ở Hải Phòng. Bố là người nghiện ma túy nặng, tuổi thơ của chị đã ám ảnh bởi điều đó bởi số năm ông nghiện bằng với số tuổi của chị. Trong gia đình chị có truyền thống kinh doanh lâu đời từ đời ông bà sau này đến mẹ chị nhưng bà có quá nhiều gánh nặng, lo toan mà cuộc sống của nhà chị không thể khá hơn được, nghèo vẫn cứ hoàn nghèo.

Càng nghèo khó chị càng tự nhủ mình phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để thoát nghèo và có thể tiếp tục con đường kinh doanh truyền thống của gia đình. Từ nhỏ chị đã có niềm yêu thích, sự đam mê với mỹ phẩm với cái đẹp cho đến năm 18 tuổi chị bắt đầu khởi nghiệp với niềm đam mê của mình.

Ngày lớp 10, chỉ chuyển ra Móng Cái ở với mẹ, khi ấy mẹ chị một mình đi kinh doanh xa nhà để nuôi 5 anh chị em. Và tại đây, khi mới chỉ lớp 10 chị đã bắt đầu thử sức với mỹ phẩm, chị đã giúp mẹ có thu nhập khá tốt khi phân phối các nhãn hàng như : Golson baby, Unza, Drbich…

Với rất nhiều năm kinh nghiệm gắn bó cũng mỹ phẩm chăm sóc da, chị là một trong những thế hệ tiếp xúc với mỹ phẩm với việc chăm sóc da sớm nhất tại Việt Nam, càng kinh doanh mỹ phẩm chị càng thấu hiểu hơn được sự mong muốn, nỗi niềm khao khát được lấy lại vẻ đẹp, nét thanh xuân của người phụ nữ điều đó ăn sâu, thôi thúc chị và đó là động lực lớn lao để chị tiếp tục niềm đam mê của mình, chị hiểu ra tự tìm tòi thôi là chưa đủ, chỉ sử dụng sản phẩm đơn lẻ thôi sẽ không mang lại hiệu quả chăm sóc da cao.

Vì lẽ đó, năm 2011 chị tìm đến ngành spa chăm sóc da chuyên sâu để đi tìm đáp án cho các câu hỏi mà chị còn trăn trở trên con đường làm mỹ phẩm của mình, tại đây chị đã tham gia rất nhiều dự án nghiên cứu, các hội thảo chăm sóc da do các bệnh viên uy tín tổ chức với sự tham gia của rất nhiều giáo sư, chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam như: bệnh viện da liễu trung ưng, viện 108, bác sĩ Hải…

Sau một năm học hỏi với những gì tích lũy được, xác định bản thân phải tiếp tục học hỏi và mở ra hướng đi mới cho mình năm 2012 chị thành lập công ty công ty TNHH Trulive Việt Nam tiền thân của công ty Công ty TNHH Beauty Cosmetics Việt Nam hiện nay, công ty chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Chị đã và đang thực hiện được mơ ước và đam mê của mình mang đến giải pháp cải thiện và nuôi dưỡng làn da đẹp hoàn hảo “thách thức thời gian” cho chị em phụ nữ Việt.

Tính từ khi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực làm đẹp đến nay, hơn 20 năm trong nghề, với những thành công tính đến thời điểm này, chị chưa bao giờ cho phép mình được hài lòng với những gì mình đã có, bởi trái tim chịh vẫn luôn có ngon lửa nhiệt huyết, đam mê cùng vẻ đẹp Việt.

Nhưng ông trời không cho ai hết cái gì và cũng chẳng lấy đi hết của ai cái gì, ngày chị gặp khó khăn, chị đã may mắn gặp được anh, hai anh chị nên duyên vợ chồng và đó cũng là người cùng chị trả qua biết bao nhiêu khó khăn, để gây dựng lên thành công bước đầu với khối tài sản khá lớn vào lúc đó.

Một căn nhà gần 20 tỷ ở trung tâm thành phố, 1 ô tô hạng sang, 1 sự nghiệp tươi sáng,.. đó là những gì chị có. Và khi nghĩ mình đứng trên thành công của sự nghiệp thì chính cái tôi của mình quá lớn và quá nhiều thời gian tập trung cho công việc thì hạnh phúc gia đình chị tan vỡ. Không những vậy công việc kinh doanh mỹ phẩm với quá nhiều sự canh tranh, khó khăn. Chị lại gặp thất bại trong công việc, gia đình tan vỡ. Mình chị với hai người con, nỗi khổ tâm nhìn các con chị càng quyết tâm phải lấy lại tất cả những gì đã mất.

Trải qua thăng trầm của cuộc sống, sau những lần thất bại rồi đến thành công

Chị nhận ra một chân lý :

PHỤ NỮ  – TUYỆT ĐỐI PHẢI TỰ CHỦ CUỘC SỐNG CỦA MÌNH.

Cả về tiền bạc, công việc, mối quan hệ và sự lựa chọn cuộc đời của mình.

Quan điểm cá nhân chị là:

 “SUY NGHĨ TÍCH CỰC” và “TRAO ĐI YÊU THƯƠNG”

Bởi “Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn”.

Và như các bạn biết đấy, giờ chị đã là CEO của công ty Beauty Cosmetics, công ty chuyên nhập và phân phối mỹ phẩm chính hãng từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Hiện công ty đang phân phối 3 nhãn hàng chính:

– SIDUMI: Dòng make up và dụng cụ trang điểm

– SENNIO: Dòng chăm sóc da cao cấp

– BLUE LOVE: Dòng bông tẩy trang

Nếu bạn đã hay đang có cuộc sống với nhiều khó khăn, chỉ cần bạn tin tưởng thì hãy đến với chị CEO Lê Hoài Thủy người luôn muốn được bên bạn và đồng hành với bạn, để cùng xây lên 1 đế chế cho riêng mình, cùng nhau tạo lên những cuộc sống đáng mơ ước, ở đó bạn sẽ “Được là chính mình”.

SUY NGHĨ TÍCH CỰC & TRAO ĐI YÊU THƯƠNG

>