Tại Sao Phải Kinh Doanh Online

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Kinh doanh online mang lại nhiều lợi thế hơn kinh doanh truyền thống, và thực tế, rất nhiều người đã chọn kinh doanh online khi khởi nghiệp.

Trong Kim tứ đồ, chỉ có nhóm làm công là nhóm bị đánh giá thấp nhất. Đây là những người chọn một công việc ổn định nhưng bị gò bó về mặt thời gian và bị giới hạn trong một khoản thu nhập nhất định. Nhóm thứ hai là nhóm tự doanh; họ là chủ các cửa hàng, công ty nhưng vẫn đang làm việc trong chính doanh nghiệp của mình – tức là làm thuê cho chính mình. Nhóm thứ ba là nhóm làm chủ; ở nhóm này họ sẽ đi thuê mọi thứ để đảm bảo khi không có họ doanh nghiệp vẫn hoạt động bình thường. Nhóm thứ tư là nhóm đầu tư, có nghĩa là họ đầu tư một khoản tiền để sinh lời.

Và kinh doanh hệ thống thuộc cấp độ 4. Họ tuyển sỉ, tuyển đại lý và sau đó đào tạo các tuyến dưới của mình để bán được hàng và tạo ra thu nhập.

Điều đầu tiên lí giải tại sao phải kinh doanh online, có thể thấy rằng qua đợt dịch bệnh vừa qua, các bạn đã có câu trả lời cho chính mình. Khi mà tình hình dịch đang ngày càng phức tạp thì chỉ có kinh doanh hệ thống là con đường tốt nhất vào thời điểm hiện tại: không phải đầu tư quá nhiều vào cơ sở hạ tầng, không có nhiều rủi ro, thu nhập ổn định. Và chỉ cần tư duy đúng, chắc chắn các bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập cao.

Tất cả các bước đều có thể học được, các công ty sẽ đào tạo, hướng dẫn các bạn đầy đủ quy trình. Hãy viết ra mục tiêu của mình và đảm bảo mục tiêu đó: cụ thể rõ ràng, đo lường được, thể hiện được bằng con số và có thời gian hoàn thành. Sau khi có mục tiêu, hãy chia nhỏ mục tiêu và lên chiến lược mạnh mẽ để hoàn thành.

Lý do thứ hai lý giải tại sao phải kinh doanh online là: nếu một mình bạn, một ngày bạn cũng chỉ làm được 8 – 10 tiếng thu được một khoản tiền nhất định. Nhưng lỡ nếu các bạn bận hay ốm thì ngày hôm đó chắc chắn sẽ không có thu nhập. Mặc khác, khi bạn tuyển đại lý, thì kể cả khi bạn bận bạn cũng có thu nhập từ các đại lý của mình. Bạn đặt mục tiêu một tháng cần phải có thu nhập 50 triệu, thì khi có các đại lý tuyến dưới, bạn sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành.

Khi tuyển đại lý, các bạn phải mang trên vai mình là một người bảo trợ, phải giúp đỡ họ, đồng hành cùng họ. Bạn giúp tuyến dưới của mình hoàn thành mục tiêu cũng chính là bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Hãy luôn trong tâm thế cho đi win – win, bán hàng là phục vụ thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Share.

Leave A Reply