Tiết Lộ 5 Bí Mật Thu Hút Đại Lý Siêu Dễ Khi Kinh Doanh Hệ Thống

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khi kinh doanh hệ thống, muốn gia tăng thu nhập, ngoài việc bán lẻ ra thì bạn phải tuyển sỉ, tuyển đại lý. Muốn cho doanh số phát triển bền vững và nhanh chóng có sự tăng trưởng, hãy tuyển thêm các đại lý phụ trợ cho mình.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách tuyển đại lý và thay đổi cách làm trước đây để tối ưu công việc, gia tăng thu nhập.

Bí mật 1: Chuyển đổi khách hàng mua lẻ trở thành đại lý

Khi chúng ta bán hàng thì việc quan trọng nhất là chăm sóc khách hàng sau bán. Chăm sóc khách hàng và giữ liên lạc thường xuyên sẽ giúp bạn gia tăng doanh số cũng như thể hiện được rằng, bạn là người bán hàng có trách nhiệm, tận tâm.

Khi khách hàng mua lần thứ hai trở đi, bạn có thể đặt vấn đề trực tiếp với họ, tỉ lệ chốt đơn đưa khách hàng mua lẻ trở thành đại lý có khả năng thành công rất cao. Nếu khách hàng chưa đồng ý, hãy xin lời giới thiệu của khách đó và chia sẻ cơ hội kinh doanh từ mối quan hệ của khách hàng.

Bí mật 2: Sử dụng câu chuyện thành công

Bạn hãy viết lên câu chuyện kinh doanh của cá nhân bạn. Bởi vì khi người ta nhìn thấy sự thay đổi của bạn thì sẽ nhìn thấy sự tăng tốc trong việc phát triển đại lý, phát triển bản thân của bạn và mong muốn đạt được thành tựu như bạn. Đây được biết đến là một cách thu hút khách hàng thụ động vì khách hàng sẽ chủ động tìm đến bạn.

Khi họ quan tâm đến câu chuyện kinh doanh của bạn, họ cũng sẽ mong muốn được bạn hỗ trợ để cùng phát triển.

Bí mật 3: Tham gia cộng đồng khách hàng tiềm năng

Không chỉ đăng bài trên trang cá nhân, bạn còn phải tham gia nhiều cộng đồng liên quan đến khách hàng của mình. Khách hàng ở đâu thì bạn ở đó.

Bí mật 4: Viết lên câu chuyện thành công của đội nhóm của bạn

Khi viết lên câu chuyện thành công của đội nhóm, điều này sẽ mang đến sự toàn diện và khách quan hơn. Khi một người biết bạn đã giúp những thành viên trong đội nhóm của mình thành công như thế nào, họ cũng sẽ mong muốn được bạn hỗ trợ.

Bí mật 5: Thay đổi thông điệp của bạn

Thay vì nói rằng bạn đang tuyển đại lý, hãy nói rằng bạn muốn đồng hành và hỗ trợ mọi người để thay đổi cuộc sống như bạn. Mọi người sẽ nhìn thấy bạn là một con người có tâm, có tài và đức độ, và đó là lý do họ chọn bạn chứ không phải ai khác.

Hãy nhớ khi bạn đã nói là phải cam kết làm được, bởi bạn đang khoác trên vai mình trách nhiệm bảo trợ và giúp đỡ tận tình các đại lý trở nên vững mạnh.

Trên đây là 5 bí mật thu hút đại lý khi kinh doanh hệ thống. Tin chắc rằng, khi bạn tận tâm và đặt niềm tin vào công việc, bạn sẽ thành công.

Share.

Leave A Reply