Viết CONTENT BÁN HÀNG thế nào để khách “ĐỌC PHÁT MUA LUÔN”

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Một trong những vấn đề mà các bạn Kinh doanh online đang gặp phải chính là VIẾT CONTENT hay gọi cách khác là viết bài bán hàng.

Cách viết content thu hút khách hàng

Cách viết content

Rất nhiều bạn đã tâm sự với Thủy rằng “ chị Thủy ơi, làm thế nào để viết được 1 bài content thu hút? Khi em viết bài content thì rất ít người quan tâm, họ không hề tương tác với bài tương tác của em”…. Vậy hôm nay Thủy sẽ chia sẻ đến bạn Làm thế nào để viết conten thu hút khách hàng.

Có rất nhiều cách, rất nhiều dạng content mà chúng ta có thể viết. Tuy nhiên xoay quanh những điều đó chính là phần nội dung cốt lõi của 1 bài content bán hàng. Do vậy trong phần nội dụng bạn đừng quá chăm chăm vào các thông số của sản phẩm mà hãy chuyển những thông số sản phẩm thành LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG. Hãy nhớ rằng, bạn đừng bán những thứ bạn có,hãy bán những thứ khách hàng cần. Bên cạnh đó bạn nên hãy tập trung vào việc chuyển tải cảm xúc tới khách hàng. Bởi khách hàng rất thường hay mua hàng bằng cảm xúc, khi mà bạn đưa họ đến 1 đỉnh điểm của 1 cuộc tư vấn happy thì chắc chắn KH sẽ mua hàng của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author

Leave A Reply